Các mom cho em hỏi

Bé em mới 16days lúc đầu em có sữa nhưng bây giờ lại mất có cách nào để lợi sữa không ạ#chia_sẻ_kinh_nghiệm

8 Các câu trả lời

Mom massage ngực, uống nhiều nước ấm, cho bé ti nhiều với mom dùng lợi sữa 39' loại hạt có hạt me-thi' siêu kích sữa ấy. Trước em cũng ít sữa, may dc 1 chị trên này chỉ cho lợi sữa' này. Mình dùng 5 ngày sữa về nhiều và đặc mà lại thơm nữa nên bé thích ti. Cỡ 1 tháng bé lên cân hơn 1kg. thấy cũng đủ chất. Đỡ táo bón mà cũng có bảo hành nữa. Chị này giới thiệu mình đây mom 𝑍𝑎'𝑙𝑜 0𝟽0𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 có gì m qua chị hướng dẫn kích sữa cho nha

chịu khó cho con ti thôi mom, sữa tiết theo nhu cầu của bé, bổ sung bột gạo lứt thì ib mình, mình đang dùng có hiệu quả lắm

uống nhiều nc ấm,ăn đầy đủ chất dinh dưỡng,pha sữa đặc uống đi mom

Ăn uống đa dạng uống nhiều nước uống sữa tích cực cho bé bú

Mom tích cực hút và cho bé bú nhiều thì sữa lại nhanh về thôi

ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước, nghỉ ngơi nhiều nè mom

chăm cho bé ty sữa sẽ lại về thôi

lên gg tra . có nhiều cách lắm mon