rốn chưa rụng

Bé em dk 14 ngày rồi mà rốn chưa rụng lm sao đây các mom e lo quá

rốn chưa rụng
37 Các câu trả lời

Mom dùng tay thử kéo ra xem nếu khô rồi thì bong ra ngay chứ để tự rụng thì k đk đâu, còn chưa bong thì vẫn dính chặt, bé đầu m cũng k có kinh nghiệm nhưng bá nhà m cũng lấy tay kéo ra đó,

Cứ vệ sinh sạch sẽ rốn cho con bằng cồn dùng riêng vệ sinh rốn cho bé là được. Từ từ sẽ rụng. K để rốn bé ẩm ướt là đc

4y ago

Cái này bác sĩ khuyên t vs cho con nên t làm vậy. Trộm vía đc 10 ngày là rốn khô rụng ngon lành :p

Theo kinh nghiệm bà ngoại em để lại thì em bé càng lâu rụn rốn thì em bé đó lớn lên càng lì

Bé nhà mk cũng tầm này chưa rụng, còn bưng mủ chút nhưng k sao, nó tự sẽ rụng thôi m

Kiểm tra xem có mùi hay mủ ko m. Sau 2 tuần mà ko rụng thì phải đi bs kiểm tra m ạ

Bé nhà mình 15 ngày mới rụng. K bị chảy máu hoặc mủ là k sao mom oi

Giống con mk rồi bạn nho dung để cho nó chay mủ nha giữ cho khô rao

đem đi khám nha, mh đọc trên mạng 2tuan chưa rụng rốn là phải khám

bé nhà mk một tuần là rụng miễn nó khô k có gì là ks

Cứ vẫn vậy giữ cho khô thoáng đừng đụng vào mom ah