Rụng rốn 20 ngày

Các mẹ ơi. Con em mới rụng rốn mà rốn như này có gọi là bình thường không ạ. Dịch khu em bị cách ly nên e không đưa bé đi khám dk ạ

Rụng rốn 20 ngày
17 Các câu trả lời

M lấy cồn 70 độ nhỏ vào bông ngoáy tai dồi lau cho bé theo 1 chiều ngày 2 lần. Để thoáng rốn cho bé dồi 2 đến 3 ngày là khỏi thôi .

Mom vệ sinh sạch bằng nước muối sinh lý và khăn ấm đừng thoa thuốc mom nha cứ để tự nhiên đi mom

Mom vệ sinh rốn sạch sẽ cho bé bằng nước muối sinh lý nhé, mà mom bôi gì lên rốn bé hả

3y ago

Vậy hả mom, bé mình chỉ vệ sinh bằng nước muối sinh lý thôi

bạn vs hàng ngày cho bé bằng cồn 70o cho khô là đc. để lâu nhiễm trùng nguy hiểm đó.

3y ago

vậy là ok rồi,tắm xong mình lau bằng cồn 70o cho sạch và khô là ổn thôi.

Bạn vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Và để cho thoáng, sẽ tự khô thôi

Bth mom. Hằng ngày tắm xong lau khô đer thông thoáng cho nhanh khỏi ned mom

con mình rụng rốn nhìn ko như vậy. này giống bị chồi rốn quá

3y ago

vâng. nó lồi lên. do có mủ ở trong á mom. nay mình nặn mủ chùi nó xẹp xuống r

ở viện có chai khử trùng khi về mom ko bôi cho bé à

3y ago

tắm xong là thấm khô cho bé luôn r bôi thuốc mom ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

giống bé mh, 20 ngày ms rụng