BÉ NHẸ CÂN

Bé em 5 tháng rưỡi nhưng có 6kg1 thui ạ, em có dặm thêm 300ml sữa meiji mỗi ngày thêm cho bé nhưng k thấy khả quan gì cả! Huhu#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

BÉ NHẸ CÂN
5 Các câu trả lời

Tăng hay ko cũng do bé hấp thụ nữa đó mom ạ, rồi tuổi này bé vận động trườn bò các kiểu nên lên ít kg cũng là bth. Mom theo dõi cân nặng của con 3 tháng đánh giá 1 lần, nếu 3 tháng ko tăng thì đưa con đi khám dinh dưỡng nha mom. Mom ăn nhiều chất bổ vào rồi cho bé bú mẹ, bú sữa cuối nhiều nha mom

3y ago

Khi nào mom đưa con đi chích ngừa đi rồi khám luôn 1 thể mom. Dịch thì dịch vẫn đi chích cho con đc nè, mình mới đưa bé đi vài ngày trước nè

m có thể đổi sữa cho bé vì meiji ko thiên về cân nặng nè m.m có thể cho bé dùng Blackmore. Similac.... mình thấy đó là những loại sữa thiên về tăng cân.bé m tính theo chuẩn thì 5 tháng bé m khá nhỏ cân nè.nằm chuẩn dưới rồi nè m.

3y ago

mình trước cũng dùng meiji. mà bé ko tăng cân.nên mình cho bé uống aptamil. cũng chỉ tăng 1 tháng 2 lạng.nhưng bù lại bé hoạt bát và chỉ nghỉ khi đi ngủ thôi nè m.giờ bé gần 11th.bé cũng có 8.5kg à.ko nằm trong chuẩn nhưng ko tụt lắm.còn chiều cao thì thừa luôn m

Tuỳ vào khả năng hấp thu của bé nè mom, bé 3 tháng không tăng cân mới lo nè, con không mập mạp nhưng khoẻ mạnh, lanh lợi là được nè

tùy vào khả năng hấp thụ của bé nữa mom

❤️