Thừa cân và đòi đứng

Bé e được 8m8d 9kg5 liệu có bị thừa cân k ạ ?? Với bé ngồi vững rồi nhưng chưa tự ngồi vs bò đc mà rất thích đứng cứ ưỡn ra xong căng chân k muốn ngồi,em cho đứng bám thì đứng đc 1 lúc là sao v các mom ơi .Có bé nào giống tình trạng bé nhà e k ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

9 Các câu trả lời

cân nặng trộm vía thôi p chứ k có thừa cân đâu sau 1 tuổi còn hay chững cân ý lúc ý lại lo sốt vó cân nặng p ạ còn ngồi p chăm cho cho bé tập ngồi chờ bé ngồi còn bé đứng p cứ để cho bé tự nhiên tầm này nhiều bé thích vịn rồi đi men đó còn bò nhiều bé còn trốn bò nha

nhiều bé thế mom ạ ,đứa chưa đc 6m cx thích bế đứng NV ý dù k đứng đc lâi

Thành tâm xin vía bụ bẫm đáng iu cho bé nhà e ạ,bé 4thang chỉ có 5,5kg thôi

bé bỏ ngồi thôi. từ từ rồi bé cũng ngồi thôi

bình thường bé nào cũng vậy á

Trộm vía em bé quá nha

Bé trộm vía quá mom

Bé trộm vía quá Mom

bé trộm vía quá