7,5M ăn bột và sct kém từ lúc mọc răng 6M. Cho em xin phương pháp giúp con ăn trở lại với ạ!!!

Bé e 7,5M ăn bột hipp nằm, vì bé ngồi k nuốt hết bột trong mồm. Bé lại mọc răng từ 6M mỗi khi bé thấy bát bột và chuẩn bị bế ngửa hay đặt nằm để cho ăn là bé khóc, khóc từ đầu đến cuối. Đút thì bé nuốt, ăn lưng bát thì mún oẹ e dừng. Ngay từ đầu e k mún ép con cho con chọn sữa thui cũng đc mà bà cứ cố ngồi võng rung rung rồi ép con ăn. Có lần e cắt bột 2 ngày bé ăn chở lại xong lại biếng và bà biết bà lại ép dỗ ăn. E k biết e nên có nên chuyển qua tập ăn thô k? Vì bé e ham chơi, tò mò bé ăn hết đc 1 cậng cà rốt thái con chì. Các mẹ cho e xin phương pháp ăn cho con với e tập đầu stress quá #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ

1 Trả lời

Mẹ đã thử pp cho ăn dặm BLW chưa ạ. Phương pháp này khá hiệu quả đối với những bé lười ăn nhé, con thích ăn gì con sẽ tự lấy ăn Mình ko ép con ăn, ép vậy sau bé sẽ rất sợ ăn

2y ago

dạ. súp lơ, cà rốt hấp e nên cho bé ăn lặp lại vào bữa tiếp hay cách ngày ạ? e lo đổi thực đơn nhìu bé k thích