Tom thúi 3m22d

Bé e 3m22d ngày ngủ ít lại mà khó vô giấc. Mọi người chia sẽ lịch giấc ngủ của bé cho e tham khảo với ạ. Bé cũng bú ít lắm cách 4-5 tiếng mới chịu bú còn nhè nữa #xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG

Tom thúi 3m22d
10 Các câu trả lời

bé dg iu quá bé e sáng 7h mới z choi r 9h ngủ tới 10h.... cho an tắm xong 11h bé ngủ tới 1-2h... choi tới 4h ngủ típ 5h... lao Mjh r choi bú ngủ tới 6h hoặc 7h mặc tả vào 8h bé ngủ lại tới 11be bu r tới 3-4h bu là tới 7h sang