Tom thúi 3m22d

Bé e 3m22d ngày ngủ ít lại mà khó vô giấc. Mọi người chia sẽ lịch giấc ngủ của bé cho e tham khảo với ạ. Bé cũng bú ít lắm cách 4-5 tiếng mới chịu bú còn nhè nữa #xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG

Tom thúi 3m22d
10 Các câu trả lời

bé dg iu quá bé e sáng 7h mới z choi r 9h ngủ tới 10h.... cho an tắm xong 11h bé ngủ tới 1-2h... choi tới 4h ngủ típ 5h... lao Mjh r choi bú ngủ tới 6h hoặc 7h mặc tả vào 8h bé ngủ lại tới 11be bu r tới 3-4h bu là tới 7h sang

Con mình từ 3 tháng là ngủ ít hơn nhưng vẫn ngủ được 2giấc ngắn là 9h sáng và 4h chìu mỗi tội sang tháng thứ 4 là bé quấy và ít bú mỗi lần bú là như đánh trận, nhưng cũng vài hôm thôi là hết á mom

từ 3 tháng mấy trở lên là con mình ngủ ngày ít, 1 giấc khi được nữa, khi được tiếng. trước khi ngủ khó chịu, vật vả, mút tay, vàu mặt các kiểu.đuoc cái bú nhiều 1g30-2g là đòi bú ồ

3y ago

con mình sáng cũng ngủ 2 giấc dài 2 giấc ngắn . đêm thì ngủ xuyên đêm . mình canh cho bú thôi chứ k đòi

bé mình cũng Tom nè nhưng Tom được 8m7d rồi ,bé mình cũng vậy, ngủ phải có võng mới ngủ, mà ban ngày 10-15 mắc tè là dậy

3y ago

hihi 😊😊 .

con mh cũng khó ngủ, ngủ ít, đc cái ăn nhiều m

3y ago

con mình ko dc cái nào khổ

giống con e nè ngủ khó vô giấc

3y ago

con e thì vừa ngủ xong e lau chưa xong cái nhà đã dậy😌

đáng iu quá

cưng

😘

cưng quá

3y ago

cảm ơn mom