Tom thúi 3m22d

Bé e 3m22d ngày ngủ ít lại mà khó vô giấc. Mọi người chia sẽ lịch giấc ngủ của bé cho e tham khảo với ạ. Bé cũng bú ít lắm cách 4-5 tiếng mới chịu bú còn nhè nữa #xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG

Tom thúi 3m22d
10 Các câu trả lời

từ 3 tháng mấy trở lên là con mình ngủ ngày ít, 1 giấc khi được nữa, khi được tiếng. trước khi ngủ khó chịu, vật vả, mút tay, vàu mặt các kiểu.đuoc cái bú nhiều 1g30-2g là đòi bú ồ

3y ago

con mình sáng cũng ngủ 2 giấc dài 2 giấc ngắn . đêm thì ngủ xuyên đêm . mình canh cho bú thôi chứ k đòi