Con bị bón

Bé của em nay đc 1 tháng rồi, mà 5 ngày nay bé vẫn chưa đi ị nữa, lần trước là 4 ngày. Lúc mới ở viện về bé vẫn đi bình thường . Có mom nào biết chỉ cho em với, em sốt ruột và lo lắm #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom, mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

bé bú mẹ hoàn toàn thì k sao nhé m. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

nếu con vẫn ăn ngủ bình thường, ko có biểu hiện khó chịu thì không sao m nhé

mom cho bé đi xe đạp và mát xa bụng, bé nhà e 7 ngày mới ị

Bé ị phân sệt hay cứng mom. Nếu sệt thì rất bth nhé

bé bú mẹ hoàn toàn thì k sao hết mom..

nếu con ko quấy khóc thì ko sao đâu m

bú mẹ cả tuần ko ị cũng bth mom

bé mk hồi 10 ngày luôn bt nha mom

con vấn bú bt thì ks