Lần đầu làm mẹ

Bé các mom thế nào chứ bé nhà e 4 tháng rồi mà đêm giỗ ngủ rất khó ngủ thì không sâu giấc , thức thì quấy khóc #các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

Ngày mom cho bé ngủ ít, đêm khi đi ngủ thì cho bé ngủ ở không gian yên tĩnh, thoáng mát, tắt đèn, tã bỉm sạch sẽ và mom bổ sung vitamin D cho bé hoặc tắm nắng cho bé buổi sáng nhé

kiểm tra xem con có mắc bệnh gì ko m. Nếu không phải do bệnh lý thì có thể con bước vào tuần khủng hoảng nên dễ quấy khóc

ngày m cho bé ngủ ít thôi. tối m cho bé bú no, kt xem bé có nóng k, m chèn gối, tắt đèn, giữ im lặng cho bé ngủ nè

trẻ khi này khi khác m nhé , nóng nv thì mặc quần cộc thui , k nên mặc bỉm m nhé

ban ngày con có ngủ nhiều kg mom

3y ago

giờ mom.đêm kiểm tra bỉm,xem bé có đói không,phòng có nóng nực không,với ban ngày chơi với bé nhiều vô xem co đỡ kg đã

Ngày bé ngủ bn tiếng mom

3y ago

Tuỳ từng bé à mom, có bé vài ngày liền, bé mình thì 2 3 ngày nên cũng đỡ. Cố gắng cho con mát mẻ thoải mái để bé dễ chịu hơn nhé mom