bé ghiền ti

Bé bú xong thấy ngủ rồi mà thả xuống giường là mở mắt liền, mặt tỉnh dữ lắm, thêm nó vặn vẹo rồi khóc nữa, khóc như kiểu bị bỏ đói mặc dù đã no rồi. Chỉ muốn ngậm ti mẹ ngủ thôi. Mình cũng sợ no quá nó ói. Tình trạng vậy mình có nên sử dụng ti giả để bé ngậm ngủ không? Bé được 1 tháng rưỡi

bé ghiền ti
17 Các câu trả lời

t kg có sữa mà nó cũng ghiền ngậm hoài. nào thiệt mùi ngủ mới thôi. ngậm nhiều sợ nó khô họng mà lấy ra nó.khóc như bỏ đói nó vậy

3y ago

ti giả ngậm được 3 lần ko chịu ngậm nữa, giờ gần 9 tháng mà mê ti mẹ lắm

bé nhà em cũng vậy cho ngậm là ngậm hoài luôn

trong tháng bạn k nên cho bé ngậm ti nhiều

bé yêu quá, giờ bé biết bò rồi

3y ago

cưng nhỉ

k nên cho con ngậm ti giả ạ

lớn hơn bé đỡ hẳn á mom.

bé quen ngậm ti rồi m ạ

ko nên cho ngậm m nhé

e cũng như mom đây

y chang luôn m ơi.