Mọc răng sốt

Bé 6 tháng mọc răng sốt phải làm sao cho bé mọc răng k sốt#xintuvancacmom

6 Các câu trả lời

Thường mọc răng chỉ sốt nhẹ, không quá cao nên không cần dùng đến thuốc. Nếu sốt mom dùng nước ấm lau người cho con, vùng nách, bẹn và bàn tay bàn chân nhé

m lau người bằng nc chanh ấm pha loãng m nhé bé mọc răng sẽ sốt khoảng 2 ngày và có thể biếng ăn nữa m cho bé ăn đồ ăn mềm và loãng nhé

m chia nhỏ bữa ăn của bé,dùng khăn sữa bọc đá viên giã nhỏ chườm nướu cho bé nhé

bé sốt nhẹ thì m giặt khăn ấm lau người cho bé, mặc đồ thoáng mát cho bé nè

lau mát cho bé , nếu nóng quá thì uống gói hạ sốt liền

sốt nhẹ m lau người cho bé 4h 1 lần m nhé..