Viêm da cơ địa

Bé 2 tuổi bị viêm da cơ địa,đi da liễu uống 1 lần thuốc hết rồi mấy tháng sau nổi lại, bị ngứa nhiều. Có Mom nào đã từng trải qua cho xin lời chia sẽ đi các mom.

3 Các câu trả lời

M ơi cho con uống men vi sinh và uống omega nhé. Omega tham gia vào việc cấu tạo da nhé. M hãy thử sẽ thấy hiệu quả bất ngờ luôn. Mà omega còn giúp phát triển não bộ của con nữa đó

2y ago

cảm ơn mom nhiều

mom đưa con đi bên về y học dân tộc thử xem mom, kiểu thuốc bắc hoặc đông y. Đừng đi bên tây y nữa

e thì k biết này ,đẩy bài cho m