chích ngừa

bé 2 tháng tuổi chích ngừa mũi gì? nên chích ở Từ Dũ hay VNVC? Giá bao nhiêu? mom nào chích r cho mình tham khảo với

34 Các câu trả lời

Giá ở VNVC sẽ cao hơn 300 _ 400k/ liều thuốc mom nha và sẽ đưa mom vào gói dịch vụ để mom đóng luôn ( khoảng hai mươi mấy triệu). Giá cao hơn vì bên đó có thêm phần chăm sóc dịch vụ như khu vui chơi mini cho bé trong sau khi chích, phần ăn nhẹ trong khi chờ đợi... Nhưng những dịch vụ này chỉ bé trên 2 tuổi mới dùng được. Như con mình đợt đó mới 6 tháng đâu biết chơi cầu trượt hay bập bênh 🤗 phát cho phần ăn là ổ bánh mì và hộp sữa tươi ( bé 6 tháng chưa ăn hay uống thứ đó được) 😂. Nếu mom chích, có thể chích lẻ chứ đóng gói thì theo mình không nên. 1 khi đã đóng, mom k thể đưa con đi đâu chích vì đã đóng tiền cho VNVC ( bỏ thì mất tiền) và khi không đưa họ hai mươi mấy triệu 1 lúc... Số tiền đó mình có thể sinh lời bằng việc khác hoặc làm việc gì đó cần và có ích hơn ( mỗi tháng tiền chích ngừa cao lắm khoảng 2.5 triệu, có tháng chỉ 200k_ ít xoay dễ). Thuốc giá gốc và uy tín, không phát sinh thêm bất kỳ phí gì thì chỉ có ở Pasteur thôi mom nha. ( viện Pasteur là nơi nhập khẩu chính các loại vaccin trên thế giới về Việt Nam và cũng là nơi nghiên cứu sản xuất vaccin của nước mình) Mình góp ý vậy, tùy mom chọn lựa nhé