Bé bỗng dưng biếng ăn.

Bé 16 tháng đang ăn cháo bt bỗng dưng bỏ ăn, ko ăn gì hết phải làm sao các mom, mom nào đã trải qua cho xin ít kn với. Thanh kiu.

8 Các câu trả lời

mom thử đổi món khác cho bé chưa, bé mình giờ cũng ko thích ăn cháo nên mình chuyển sang ăn cơm nhão, mì, nui thì bé hợp tác hơn

3y ago

bé mình đổi liên tục ko thiếu thứ gì, giờ thích ăn cơm với thịt mỡ.

m đổi món cho bé thử xem, có thể bé tới giai đoạn biếng ăn, vài bữa sẽ hết thôi m

16 tháng thì mom có thể đổi cho bé ăn cơm,bún,nui,mì...đổi món cho con mom

con mình nó kén ăn lắm, mình cũng k biết phải làm sao luôn

bé mình 9m bắt đầu thấy biếng ăn hơn r các mom a

Đổi món liên tục đi mom

up bài cho mom

qt