Mn ơi cho e hỏi con e đx gần 5m mà e đã cho ăn bột ăn dặm lâu oy

Bây giờ e muốn cho bé ăn bột gạo kèm rau củ quả và thịt có đx k ạ Và e nên cho bé ăn như thế nào là tốt ạ #Xinykien

12 Các câu trả lời

mới 5m mà cho ăn dặm lâu rồi ạ.. nghe mà muốn đau bao tử luôn m à.. 5m chưa ăn thịt đc đâu, phải 7 - 8m mới ăn đc nha m.. cho ăn bột thôi m..

Mom cho ăn sớm quá hại bao tử con lắm nè. Mom có thể mua bột mặn cho bé ăn rồi 6m cho bé ăn cháo rau củ, 7m bé mới ăn thịt được nè

bé 5th ăn thịt là ko tiêu hóa đc m nhé. M vẫn nên cho ăn bột tiếp. Vì bé bình thường 6th mới ăn, 7th mới ăn thịt đc m ạ

3y ago

vậy mjk mua bột có thịt cho con ăn dx k

m cho bé ăn dặm sớm quá, 7-8th mới cho ăn thịt á m. giờ m cứ tiếp tục cho bé ăn bột ngọt nè

giờ mom mua bột mặn cho bé ăn, bột mặn có thịt rồi đó 7 tháng rồi mới nấu cháo thịt nha

cho ăn sớm hại bao tử con đấy mom, mom cứ cho con ăn bột ngọt tiếp đã, 7m thì cho ăn thịt

Bé ăn sớm quá. Mà ăn thịt chưa đc Mom. Tầm 7th hơn nha. Nên cho Bé ăn bột tip nha

chua dc dau mom. ăn som k tôt dau. 5m chi co an rau củ thui. chu chuẩn pai 6m moi ăn dặm ak

Dạ dày bé chưa ptrien đủ để tiêu hoá thịt đâu mom ạ

mom cho con ăn sớm vậy mom. hại bao tử con lắm.