Em nay 29w2n, em bé 1kg ăn gì để nhanh vào con ạ

Bách phân vị 4, bé 1kg. Bác sĩ nói em bé nhẹ cân quá. Các mom cho em hỏi ăn gì để nhanh vào con ạ?

11 Các câu trả lời

M ăn đủ chất từ ngũ cốc, các loại thịt,cá, các loại rau, trái cây tươi, ăn thêm một số loại hạt hay trái cây khô như hạnh nhân, óc chó, mắcca, uống sữa tươi ko đường

hột vịt lộn dễ bé dễ lên kg nha mom đợt em ck mình ngần sinh bé ko đủ cân bác sĩ kêu ăn hột vịt lộn á

p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem mình uống vào con lên cân đều lắm

sữa ko đường, ngũ cốc, sữa chua, trứng lộn, bơ

To quá r k đẻ thường được đâu mom

uống sữa không đường, ngũ cốc...

stkd. trứng vịt lộn . ngủ cốc nè

Uống sữa tươi không đường mom à

sữa tươi ko dg. các loại hạt nè.

vk a 26w khám e bé đc 960g rồi