Các mom cho em hỏi con gái em 13m gần 14m chỉ có 8,6kg như vậy có phải suy dinh dưỡng không Ạ

14 Các câu trả lời

tùy độ hấp thụ của bé quan trọng con khỏe mạnh là đc p lên đổi sữa khác cho bé nói suy dinh dưỡng nặng là hơi quá chỗ mình cũng nhiều người có con cân nặng như p ý cũng làm nhiều cách cũng vậy đi khám cũng vậy họ thoải mái k đặt nặng vấn đề cân nặng nữa rồi

2y ago

dạ e bị áp lực,. ai gặp con e cũng chê nhỏ này kia

con khỏe là được rồi mom ơi. mom xem trong bảng chiều cao cân nặng ở sổ chích ngừa của bé có biểu đồ, cân nặng như tnay là ổn rồi đó. bé mình 18m mà 8.6kg nè, bé khỏe lanh lợi là được rồi

Cân nặng của bé vẫn nằm trong ngưỡng bình thường mom ak, k đến mức sdd đâu. Miễn con khoẻ mạnh k ốm vặt thì có ngày con cũng lên kg thôi nè

2y ago

dạ e cảm ơn ạ

Mom xem cân nặng với chiều cao bé cân đối không nếu cân đối con khỏe mạnh thì không có suy dinh dưỡng đâu.

2y ago

dạ e cảm ơn m

Bình thường nha mom. Con ăn chơi ngủ nghỉ phát triển bthuong là đc nha mom

Bí quyết mình nghĩ là bản thân ng mẹ sẽ biết làm gì để tốt nhất cho con.

2y ago

dạ e cảm ơn mom

mình thấy bình thường mom ạ. con phát triển chiêud cao đều k mom?

2y ago

vậy thì không sao ak

Suy dinh dưỡng nặng rồi đấy ạ, mom đưa bé đi bv khám xem sao

2y ago

e cảm ơn ạ

bé mình còn có hơn 8kg xíu à

2y ago

💝💝

Con chs ngoan thì ks mom