THAI QUÁ NGÀY DỰ SINH

BÉ e 40w 4 ngày chưa chịu ra có phải mổ kh ạ !! E thì muốn sinh thường ạ . Cho e xin vía đau bụng đi sinh ạ 🥰

19 Các câu trả lời

Ủa? Mom có đi khám khi quá ngày dự sinh chưa. Hoặc là bs sẽ bấm ói kích sinh hoặc mổ. Toam lại là sẽ tìm cách cho bé chào đời

M nhập viện theo dõi. Bác sĩ sẽ khám xét rồi mới đưa ra được phương án là m nên sinh thường hay mổ

con rạ hay con so v mom,mom cũng cho e hỏi là lúc 36w mom có bị cơn co tiền chuyển dạ ko ạ?

vô bệnh viện có thuốc kích sanh nha mom, nào ko đc mới mổ ạ , mom đừng lo quá

Dạ hôm nay e nhập viện 🥰 kích sinh ... Cảm ơn m.n ạ

Thai quá ngày thì đi khám nghe theo chỉ dẫn của bsi ạ

bé mk đau trước 2 ngày mà đúng 40w mới chịu ra luôn

Quá ngày mà không có dấu hiệu là phải mổ đó m ạ

e 39t5d rồi..chưa có động tĩnh gì hết huhu

quá ngày r thì mom nên đi viện khám thử mom