KADENANG GINTO

Bwisit na Kadenang Ginto na to! Bakit naaawa ako kay Daniela ???

6 Replies

nanay din kase tayo kaya nakakaawa sya. haha pero di na maganda manuod puro revenge nalang lage.

Ahahaha yung paikot ikot nalang. Nag aagawan ng mansyon at camila. 😁

Naawa ako eh kahit bwisit na bwisit ako sa kanya from the start.

5y ago

Pareho tayo mumsh. Naawa talaga ako ng sobra kanina.naiyak pa nga ako. F na F ko yung dalamhati niya na nawalan siya ng anak

relate momshie! parang sobrang sakit mawalan ng baby

5y ago

Oo nga mumsh. Talagang magiging thankful tayong mga mommies na healthymga kids natin.

Hahaha magaling kasi sya 😭

😅