😍😍😍

Buông ra là khóc, có mom nào bị tình trạng như vậy không? 😂

😍😍😍
51 Các câu trả lời

M đặt bé xuống xong giữ im 2 tay tầm 1 phút cho bé yên rồi mới từ từ thả tay ra, xong kê 2 gối ôm 2 bên. Tập dần bs sẽ quen. Con mình trong bv đã ko bế rồi nên giờ dễ ngủ lứ, chỉ có uongis sữa mới bế thôi

M thử cách đơn giản này.. khi đặt bé xuống ta đặt từ từ theo thứ tự đầu, cổ, lưng và cuối cùng là mông bé xuống nhé.. xem thế nào

Mình cũng v đây, đặt con xuống là kh dám thở kh dám nhút nhích đến khi con ngủ say

Haha cưng quá, mà cũng muốn điên lên

giữ 2 tay bé lại 1 lúc s mới buông

Tình trạng hiện tại của t 😂

Em bé nào cũng thích hơi mẹ

Chuẩn luôn add ơi 😂😂😂

Trộm vía bé ngoan lắm ạ

Tình trạng chung 😂😂