3D/4D ultrasound

Buti nalang kita pa yung face ni baby ko 😄😊sabi kase ng OB 36weeks masyado na daw malaki si baby baka nakatalikod na sya cephalic na raw kase ang posisyon ni baby so tinry parin namin kase dapat ang Required age para makapag 3/4d. Ultrasound is 27-30 weeks handa ako mag bayad ng kahit mag kano para lang makita na kalagayan ni baby ko sa tummy ko . Kayo ba nakapag try na ba kayo makaag pa 3/4d ultrasound ??? #1stimemom #firstbaby

3D/4D ultrasound
11 Replies

oo nag try ako nag pa 3D ako kaso nakadapa sya kadamot ng anak ko sayang pera HAHHA gustong gusto panaman namin makita mukha nya ng oppa nya Hays pasaway nung pag Alis namin sa ob ko jusko kalikot nya pero nung nandon kase ang tamihik bigla di nag galaw galaw hahha lintian

3y ago

haha suko nako sayang 850 sa ultrasound na 2d lang, tapos iisang picture lang nakalagay😂antayin ko nalang sya lumabas mag kandasawa pa ako titigan mukha nya😅😅

yes ako naka sched ng 4d by 28weeks😊 sana magpakita sya para hindi sayang yung 4500.... malalaman na din gender ni baby...🥰

Yes po, 29 weeks si baby nun. Same clinic din po tayo nagpagawa ng 3D/4D. Ayun confirmed na kamukha ng tatay nya. 😂

Me sana 32weeks pero balak namin next week sana makita pa face nya🥺🙏🏻

Balak ko pa lang pa 3/4D mommy 18weeks 2days pa lang kasi ako eh

galing naman.😍kitang kita talaga. mag kano po momshie 3D/4D?

aysus ang baby 😍 ganda lips ha 😊😊

in the future po sana 😁

How much 3D mamsh?

how much po 3/4D?