ML is life

Buong araw masama loob ko sa bf ko, hindi nya sinasagot tawag ko kasi naglalaro daw sya. Pag hindi sya naglalaro nanonood naman sa netflix. Pag magkausap kami sasabihin nya manonood daw sya kaya ibaba ko na yung vc. Nalulungkot ako imbes na videos about sa pag aalaga ng baby at mga dapat gawin nya pagnanganak na ako ang pinapanood nya e puro Kdrama at ml. Pag magkasama kami puro ML din sya. Nakakaumay. Kawalang gana. Once a month na nga lang umuwe ganon pa gawain nya. Turning 23 yrs old na kami parehas this year. Sinabihan ko na sya about sa pag eML nya pero di naman sya nakikinig. #pregnancy #1stimemom

1 Reply

May ganyan po talagang tao. Nakikita ko kapatid ko sa bf mo. Nakakastress.

3y ago

😢