Positive sya after 4days s*x nagbleeding AkoFeb 24natapos sya Feb 27then ngpt Ako Ng march2 negative

Buntis po ba yon o hindi 1week na nakalipas after Ng bleeding ko 2days lang Ako Ng bleeding may tracker Akong dinownload nilagay ko ung last period ko then 1week ung days na nakalagay don #buntis po ba Ako?

2 Replies

wala pong 1week or 2weeks preggy. 3weeks pwede. pacheck up ka na lang sa Ob..baka may oroblem ka sa hormones mo.

Related Articles