Positive sya after 4days s*x nagbleeding AkoFeb 24natapos sya Feb 27then ngpt Ako Ng march2 negative

Buntis po ba yon o hindi 1week na nakalipas after Ng bleeding ko 2days lang Ako Ng bleeding may tracker Akong dinownload nilagay ko ung last period ko then 1week ung days na nakalagay don #buntis po ba Ako?

2 Replies

faintline lang namn po sya pero dipa talga Ako nagmeens that time na ginamit ko ung pt na nagfaintline tapos Ng mens Ako Ng Feb 24 natapos Ng Feb 27 tapos nag pt Ako Ng march 1 negative sya maaga po ba Ako Ng pt para po Malaman na buntis tlga?

wala pong 1week or 2weeks preggy. 3weeks pwede. pacheck up ka na lang sa Ob..baka may oroblem ka sa hormones mo.

Related Articles