may tanong po ako

buntis po ba kapag dinugo ako tapos pagsuot ko ng napkin wala ng lumabas na regla?#advicepls #pleasehelp

1 Reply

pinaka murang paraan para malaman na buntis ka, bili ka pregnancy test. pero mas accurate na magpatingin sa OB para maassest yung condition mo kasi it could be something else. mahirap ijustify kung buntis ka ba sa statement mo. kulang kasi yung details. alam mo ba kelan ka huling nagkaperiod? kelan huling nakipagsex? mga ganun.