Preggy ba?

Buntis po ba ako? Possible kayang mag kamali kasi uminom muna ako ng buko bago mag PT? Flat naman yung belly ko pero 2-3 months delay ako tsaka irregular period ako kahit nanganak nako. If ever 2nd baby ko na to at may baby pako na kaka-1 year old lang ☹️ di pa pwede sundan if ever dahil in laws ko nag papa gatas sa 1 year old baby ko 😢😢

Preggy ba?
2 Replies

try another test na Lang po, Pero chance is preggy po dahil Sabi nio nga po delay po kau

base sa PT positive, check w Ur OB po agad for further tests