Possible Po Ba Mag Normal Delivery After Cs sa 1st Baby?

buntis po ako sa pangalawang baby ko ngayon emergency cs po ako sa first baby ko due to painless labor and hindi na po gumagalaw s baby sa tyan ko ngayon po buntis po ako sa 2nd baby ko mag 2 years palang baby ko sa september .. and october naman ako manganganak posible po kaya?#pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Yes. Pero need mo humanap ng OB na kaya mag facilitate ng VBAC. Meron lang mga OB na gumagawa. Otherwise pag normal na OB lang CS ka uli.