Pregnancy......

Buntis po ako pero bat di papo nasakit ang dede ko? 7weeks pregnant po.

6 Replies

May mga di pa po talaga nakakaexperience ng breast soreness ng ganyan kaaga. Baka po sa mga susunod na linggo. Okay lang po yan mommy normal lang po. Iba iba naman po ang pregnancy sa bawat tao😊

normal lang yan mommy. hindi naman lahat may pregnancy symptoms. ung iba alam na lang nila dahil wala na sila mens at malaki na tyan nila.

if di nyo po na feel ngayon ng gnyang kaaga baka sa mga susunod pang linggo ng pagbubuntis mo mommy mafefeel mo yan ..

3y ago

ako 3 weeks feel kuna kaso maskit po,

Some women don't feel breast soreness po. That's ok po as long as normal naman po lahat sa check ups and lab.

Iba-iba po ang bawat pregnancy. Okay lang po yan. Have a safe pregnancy po!

normal po. di lahat pare pareho

Related Articles