PLEASE NEED AN ADVISE!

Buntis po ako ng 4 mos. And 2 weeks. At nag aalala po ako kung paano po ang panganganak ko.I have work sa cavite pa gusto ko po magwork para makapagsave para sa panganganak ko. Pero dahil sa pandemic nagdadalawang isip po ako.I have to make sure na magiging maayos ang panganganak ko at unang baby ko po ito. Ayoko orisk yung health namin pareho. Pero upon checking sa doctor maayos naman po ang pagbubuntis ko. Advice niyo naman po ako kung anong tamang desisyon. My trabaho naman ang asawa ko ngayon pero parang di po sasapat sa mga gastusin dahil marami pa po syang pinagkakagastusan. ??

1 Reply

iwasan nyo po mastress. sa public na lang po kayo manganak para wala kayo masyadong babayaran. nung april nanganak ako wala ako binayaran sa hospital kahit piso.