di nila alam

Buntis po ako 8 months pero di Alam ng parents ng ama nito ,ipapaalam ko pa po ba o sasarilihin nalang Yung about sa baby? Tulungan nyo po ako please😢 naguguluhan po ako

1 Reply

Siguro mas better na mag usap muna kayo ng tatay ni baby mo. Kung anong balak nya, or kung may balak syang ipaalam sa parents nya.

4y ago

Mas okay siguro na ipakita mo parin si baby from time to time kasi may karapatan din sya since anak niyo yan dalawa. Kung okay sayo lang ha.