Pangangati ng ari

Buntis po ako 7weeks nangangati po pisngi ng pempem ko as in sobrang kati po ano po pweding gawin. Simula po binigyan ako ng feminine wash ng ob at yun ginamit ko dun nagstart nangati po#advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

18 Replies

Pa check up ka sa OB ulit baka naka imbalance yong bacteria jan or baka my fungi.Sabi sakin ng OB ko 2 times a week lng dapat gamitin ang feminine wash ei.

yeast infections, wag po kayo gagamit kahit anong fem wash kasi po baka magkaron ng effect sa baby. yun po nabasa ko sa google nung buntis din ako

same..hirap na ako..sa 23 pa ako makakapag pacheck up😭 ang kati super.. water lang winawash ko and then minsan Gyne Pro..minsan sulfir soap na

2y ago

same sis ako may 24 pa check up sobrang kati na namula na pisngi 😩

betadine miieee ganyan din skin noon...☺️☺️ now 14weeks pregy na aqo wla na aqo nararamdaman

tigil ka mag feminine wash tray mo mag hunad ng dahon ng bayabas effective yun at natural lang

Baka po hindi ka hiyang dyan papalit nyo sa ob nyo.

Pacheck ka uli sis baka meron infection.

Try mo rin mag pa OTTG Baka May GDM ka