Am I pregnant?

Buntis na ba ako kapag isang araw LNG ang dalaw ng dugo ko!! Isang linggo kasi dapat Yun eh..tapos lgi pa akong nahihimatay...nahihilo..nasusuka.last dec.nadelay ang dugo ko...pagkajanuary...pumunta kami sa bukid...tapos mayrong di pagkaintindihan namin ng asawa ko...pagkauwi nmin may dugo lumabas at spotting lang...siguro cya kc di na cya nasundan...then pagkabukas dinugo nko ng marami..2 days LNG.. gaya ng sabi ko isang linggo dapat yun..Bali 3 days na dala nung spot LNG...then pagkafeb.dinugo ako petsa2 isang araw LNG...then dun ko na nafifeel na parang nahihilo ako...

2 Replies

Maga check ka nlng po Much better malaman nyo talaga kung buntis ba kayo o hindi

Try nyo po mag pt.