Hi po normal ba yung may lumalabas na tubig sa dede mo buntis bayon?

Buntis ba pag may lumalabas na tubig sa dede? Normal ba yung tumitigas yung tyan mo habang tumatagal? Normal bang pag may naamoy kang hindi kaaya aya ay nasusuka ka bigla? Normal bang nagiiba ang mood mo sa isang tao?

4 Replies

nag PT na po ba kayo? kasi kung negatibmve yan pacheck up na rin kayo. lalo nankung may lumalabas na fluid sa breast nyo at di nyo naman kabuwanan.. pwede kasing hormonal pp yun or may ibang sakit pa..

Sakit sa ulo ng gantong mga tanong hahaha di naman manghuhula mga tao dito. You could feel any of that and not be pregnant. Pero di mo malalaman if di ka mag pt or check up

Normal bang mag PT ka na kaya?

Try nyo mag PT muna.