guide me

Buntis ako mag 2 mounths na pero bakit pag nag susuka ako may napapansin akong dugo nadadala sa plema ko??pero pag normal na ubo wala nman dugo sa plema ko???need guide kinakabahan ako.nangyayare lng yun pag nagsusuka ako.

1 Reply

baka po may sira kayo sa ipin or nagagasgasan lang lalamunan nyo kaya may dugo. ganyan din po ko nung buntis ako eh. pero try nyo padin po itanong sa doctor para sure kase mahirap po manghula.