Buntis Ako 6 Months Tapos May Parang Bukol Sa Ari Ko Ma sakit Ikilos Normal Lang Ba Ito Akala Ko Ulo Na Na Nang Bata Pinatignan Ko Sa Mister Ko Para Daw Siayng Laman Na Bilog

2 Replies

Better pa check mona sis sa OB mo. Or baka pigsa po yan. May mga ibang pregnant na tinutubuaan ng pigsa sa ari.

Sis pacheck up ka na po para malaman mo po agad kung ano yan sa ari mo.. at maresetahan ka ni OB mo..