Inaayawan ng Sister Inlaw

May bunsong kapatid asawa ko, di ko nakakasundo. Mas matanda ako doon, lagi ako nag aadjust kasi nga nakakatanda ako doon, ngayon ang nangyari tinawagan ako ng teacher ng anak ko na may schedule na daw anak ko sa face2face class, wherein di naman ako pumayag ganun, sabi ng guro ang tita at lola daw nagdemand, kapatid at nanay nga ng asawa ko. Nangyari yun, nung pinakausapan ko sila muna magkuha ng module ng anak ko. Sinabihan ko ang nanay na pakitama anak nya at wag na ulitin, sana sinabihan muna ako bago gawin yun. Ang nangyari, ako naging masama dahil ako daw wala respeto. Mga mamsh? Need ko advice nyo, kahit anong usap ko sakanila ako daw may mali. Anong gagawin ko? Hayaan ko nalang? Or ako magsorry? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Para po sa ikabubuti ng lahat at para lang may peace of mind ka po, wala pong masamang mag sorry. Magsosorry ka hindi dahil mali ka. Magsosorry ka lang para sa kapayapaan mo.

3y ago

Thanks mamsh. Pero nasa peace of mind ako since nangyari. I forgive her even though shes not sorry at all. Na realize ko rin na kapag ako lagi nag aadjust sakanya at di sya masabihan, di sya open for improvement. Nagpost ako nito nung time na fresh pa ang issue, until nag consult ako parents-parents. Nag pray na din ako kay God. So heres the result, im ok, super ok kahit di na kame nag uusap/nagpapansin. Meaning its worth it, lubayan at iwasan mga taong ganyan ang mindset to set you free. 😊