Treatment suggestions please!

my bungang araw si baby or pimple and meron syang dandruff or shall i say flakes sa hair. Need treatment and please advise ano best way para maalis #1stimemom #advicepls

Treatment suggestions please!
2 Replies

para po sa balakubak, vco apply nyo mga one hour before maligo natatanggal po yan wag nyo lang kutkutin at baka dikit pa sa ulo ay baka sumugat naman sa rashes po sa face or baby acne, normal po yan, breastmilk po gamit nung iba, ginamit ko naman ay tiny buds in a rash pero ako pag nililiguan ko si baby walang lahok na kahit ano yung tubig bagay pang face, binabasa ko lang ng warm water yung bulak then pahid sa face based on experience lang po sa lo ko hehe

use elica cream..super effective base on my experience sa baby ko mg 6 months na ngayon and super kinis na nang mukha😊❤