Hi mga momshie’s ask ko lang po kung ganito po ba yung bungang araw?

Bungang araw po ba yung ganito? Meron po kasi siyang tiny red dots sa face and body niya.

Hi mga momshie’s ask ko lang po kung ganito po ba yung bungang araw?
2 Replies

tiny remedies in a rash i apply mo sis. all natural , pwede sa mukha at katawan. super effective. #proven

4y ago

Ay sige po, Thank you 😊

di nman po sya nilagnat mamsh before po magkaganyan?

2y ago

Hi po. Ask ko lang po gaano katagal nawala yang bungang araw ni baby? if bunganh araw talaga sya...salamat.