21 weeks!!!🥰

My bump at 21 weeks. Patingin naman po ng mga baby bump nyo mga mommies🤗💖#pregnancy

21 weeks!!!🥰
59 Replies

Yan sakin 25weeks and 3days ngayon. Cesarian sa first baby ko na 2yrs and 6months hoping na mainormal ko sa lying in ko balak manganak kaya dapat balance sa pagkain at diet na pag 30weeks na 😊

3y ago

hello. sabi sakin ng sister in law ko since first baby ko tong pinag bubuntis ko. kung maari daw wag mag cs kasi kung cs ka sa first baby or mag kakatahi ka. cs kna tlga at di na pwde umeri sa susunod pa.

25w 3d na ako pero tamang laki lang ang tyan ko kase di ako sumusobra sa kain. Tamang food intake lang para di rin lumaki si baby sa loob at di mahirap sa pagpanganak.

3y ago

twins po kasi mamsh kaya malaki☺

Ang laki po baka kambal yan. Saken 24weeks. Pwede ko na kaya malaman gender ni baby? Excited na kasi ako kaso iniisip ko baka di pa masyadong kita

3y ago

yes po mommy twins sila. ako po 17 weeks pa lang alam ko na po gender🤗

twins ba sayo sis? laki ng tiyan mo? same tayo pero dipa ganyan kalaki saken 21weeks na din ako. and wala ako guhit sa tiyan.

3y ago

ako po nawawala at lumiliit pusod ko dapat lumalabas po sya e HAHHA. keep safe po satin palagii☺

25 and 3 days na ko today pero parang ang liit ng tummy ko. 2nd baby ko na to. First baby mo ba yan momsh?

3y ago

opo mamsh tapos twins🥰

ang laki na ng bump mo. ako 22weeks na eh mas malaki yung sayong bump..

3y ago

22 weeks na rin po ako ngayon mommy, twins po kasi kaya malaki.

Ang laki naman ng tyan mo samantalang ako 33weeks maliit lang sya

3y ago

twins po kasi mamsh.

anlaki 😁 sakin po 26 weeks na pero dipa po ganyan kalaki.. hehehe

3y ago

yes po mommy super likot na nila nakakatuwa, nakakakiliti pa kasi paligsahan sila mag likot hahaha

ang laki ... sakin 22 weeks and 6 days na pero parang busog lang 😂

3y ago

twins po sila mamsh🤗

anlaki mo magbuntis mamsh 😊 sken 22 weeks na

3y ago

22 weeks din po and twins po kasi sila🤗