nasobrahan ba?

Bumili kasi ako ng set na gamit ng baby online, e naisip ko dagdagan yung baru baruan/tieside tas pajama kasi tagulan na. Ngayon, may 24pcs ako na pajama, 12pcs shortsleeves tieside, 12pcs longsleeves, tas 12pcs sleeveless. Nasobrahan ko po ba talaga? Im ftm.

11 Replies

Saken nga sis tag 3 lang ung longsleeve/sleeveless tapos 5 ung short sleeve.. Panjama ang dinagdagan ko mc magtatag ulan kapag naganak ako.. Ung barubaruaan saglit lang daw magagamit kaya ok lang kahit nde mashado madami..

4y ago

Gusto ko nga din bumili pa kaso cnabhan ako ng mga tita ko saglit lang naman daw magagamit ang mga barubaruan, saka na lang daw ako ulit bumili ng damit kapag medyo malaki na deretsyo mga damit na pambahay..

Oo sis madami pag ka panganak ng baby ang bilis lng lumaki...pero ok lang yan pwd nmn itago pag dina nagagamit para sa next na baby ulit 👶😊

Momsh madami din ako binili sa baby ko since first time mom ako. Tapos bukod pa yung mga binigay sa akin na mga friends ko na damit .

Ok lng yan sis. Masusuot nmn nya yan lahat.. Nparami din po aq binili pero ung iba pde masuot till 6 months ni baby 💞

Oo momshie subra na po yun 😊 halos 1month lang nmn Mggamit ni baby yun e

Tama lang po kc mag tag ulan na. Mas madami pa nga ung nabili ko 😂😂

Sakto lang yan sis kasi pag newborn madalas maglungad kaya palit lagi.

Sakto lang yan kasi madalas magpalit ng damit ang baby sa isang araw.

wag ka mag alala mas madami ako nabili di yan sobra hahhaha

Ok lng Yan pwede mo pa naman gamitin sa next baby mo.