Expiration of S26

Bumili asawa ko ng S26 around 2nd week of October (si baby ay mag 2 weeks palang nun) pero since very seldom ko lang pinapainom yung baby ko ng formula e like one bottle in a week hanggang ngayun di parin ubos yung formula na isang lata. Safe pa ba ipainom sa baby yun kahit almost 2 months na? Di pa nakakalahati yung formula kasi takot ako iformula xa baka masanay at di na dumede saken.. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Hindi na safe mommy. Dapat ma-consume na sya 3 weeks after buksan.