Heartbeat in 7 weeks

Bumili ako ng fetal doppler kaso hindi ko alam pano gamitin and masyado pa bang maaga yung 7 weeks para marinig heartbeat ni baby? #advicepls

Heartbeat in 7 weeks
21 Replies

depende po sa sensitivity po ng doppler kc may iba mas maaga kaya nila marinig heart beat un iba hindi kya need mag antay.. try mo 9 weeks if wla pa try m nlng ulit the following weeks.

ako po 9weeks ko po siya unang narinig from fetal doppler :) search mo rin po kung paano isearch ang heartbeat ni baby at early weeks. pero ingat din po mommy, wag masyadong madiin.

Use lotion if walang gel or oil po. i used that po nung nsa 12weeks na ko, use once a week. as my ob's advice hindi po sya adviceable na gamitin more than once a week .

Hi, you won't hear it using home doppler at 7 weeks. Start using it by 12 weeks onwards, maririnig mo na heartbeat ni baby, pero minsan mahirap pa hanapin.

okay lang naman yan... yan naman ginagawa ng OB ko sa akin... nung 1 month mahigit pa lamang ang baby ko... meron yan binibili na "gel"

hehe nasa 15 weeks pah bago marinig momsh..sa iba naman kahit 15 weeks na d pa masyadong maririnig lalo na sa posisyon ni bby..

mga 9 weeks momsh pede muna marinig sa doppler heartbeat ni baby may gel lubricant na nilalagay para mas marinig mo 😊

not advisable to use fetal doppler during 7 weeks of pregnancy. mga around 16 weeks mas ok. mas maririnig mo hb ni baby.

bakit ka bumili kung hindi mo alam gamitin? Pwede mo naman check sa manual niyan para alam mo kung pano.

,lagay nyo po bandang puson momsh, pag'medjo baba pa yung sa inyo nman po maririnig mo..