Prutas

Bumibili mama ko ng prutas pero sila lang rin kakain agad. Hindi ako pwedeng magreklamo dahil pera nman niya pinagbibili niya. Wala rin naman pera boyfriend ko dahil ilang buwang walang trabaho hanggang ngayon. Okay lang po kaya si baby kahit bihira ako kumain ng mga prutas? Wala talaga akong pera pambili.

1 Reply

pede po ung tomatoes(kamatis) nasa family of fruits parin un. basta tanggalin mo lang yung buto den gatas at tubig kalang kasi ganyan din ginagawa ko minsan kapag wala din ako mabilhan/pambili .