Figure

Bumalik pa po ba dating figure nyo momsh after manganak?

48 Replies

Yes. Sakin mabilis lang makatulong din siguro yung pagiging breastfeed ny baby ko. Tsaka siguro rin po kasi di talaga ako tabain.

Yes mamsh, bumalik ang dating figure ko. Parang d ako nanganak kasi wala din ako fats sa tyan. Balik 28 waistline ko huhu

Ako 1st baby ko palng sobrang taba ko na nagkaron na ako ng bilbil. So sad nga e sana bumalik sa dati ung body ko

Yes mas mabilis after my first pregnancy! Pero dito sa second ang tagal, then totally nagbago na 😂

Hindi pa sa akin.. Saka nalang ako mag diet pag malaki na c baby ebf kasi ako hirap mag diet.

nung sa panganay ko oo pero ung now sa 2nd dagad2.😣 sabi nila ganon daw pang 2nd baby n

5y ago

ok n momsh

Hindi .. tumaba nga ako eh.. pero ok lng .atleast meron na akomg figure hehe ..

saken hindi na.huhu. lalo ang waistline. hirap naman magdiet kasi breastfeed.

Yes right after parang wala nangyari napakaliit kase ng baby bump ko before

Me after manganak yes,nagka postpantrum po kasi ako, kaya nangayat ako..