breast size

Bumabalik po ba sa dating size (before pregnancy) ang breast after manganak?

6 Replies

Hindi na po kasi early weeks ng pregnancy natin nagreready ang katawan to produce milk pagkalabas ni baby. Lalaki po konte breast nyo lalo na pag nagpapasuso kayo kasi may cycle na nagaganap, ang makapagsupply ng milk for your baby :)

Pag kapanganak Hindi agad. Pero babalik Naman sa dati paunti unti Kung Hindi ka breastfeeding

Not immediately after, but yes 😊 Pero case to case din. 😊

Depende po kapag breastded po kayo kay baby mas lumalaki pa po.

yung sa katrabaho ko lumaki dahil breastfeeding sya.

Opo