Bukod sa work, may sideline si hubby na networking business so madami sya chnchat para siguro makainvite or makabenta, ok lang ba kung makakabasa ka ng chat na may mga tanungan na kung kumain na, nakauwi na, office na?

2 Replies

You can talk in a nice way. Mararamdaman mo naman if his telling the truth. Kung hindi naman hayaan mo munang isipin niya na napaniwala ka niya. But there's a time na kusa mo nalang malalaman kung ano man iyon!

Medyo off naman yun. Better talk to your hubby right away to clear things out.