Ano kaya ang pwede kong ipainom na herbal sa 1month old ko na baby girl pag sinisipon sya? Anyone?

Bukod sa oregano?ano pong magandang herbal?

20 Replies

bwal yan sis dhil hnd pa develop ang internal organs nyan 🤦‍♀️ pacheckup mo sa Pedia. gawan ng paraan at wag mag self medicate baka mas mapalala lalo na 1month pa lang dyan mas lalo delikado magpainom ng kung ano ano na wlang r3seta or advsie ng pedia hayss

Momsh baby pa yan, bawal po pa inomin ng kung ano ano. Go to pedia momsh, pacheck mo si baby wag mo painomin ng herbal eme. Wag mo na balakin pang magpainom ng kung ano ano na sinasabi ng matatanda momsh, hindi mo alam kung anong magiging epekto niyan sa infant mo.

bakit mag self medicate? eh baby yan momsh ... 1month old palang very sensitive pa ganyan kaliit. actually hanggang paglaki dapat alaga ng Doctor hindi doctor doctoran. .. Pedia po agad Pag may sakit si baby.. wag isipin ang gastos.. mas mahalaga ang kaligtasan ng baby

ako momsh malapit mag 2mos na c bby ko non nagkasipon. pinaarawan lang namin.. pumupunta kmi sa dagat at hinahabol nmin sunrise non. ayown 2 days lang sipon nya.. ngayon may sipon din c lo d ko mapaarawan kci laging makulimlim 😔

WAG NA WAG ka po mag self medicate kay baby lalo pa't isang buwan pa yan 🤦‍♀️sis kawawa ang baby kapag ganyan ipunta mo sa malapit na center sa inyo para maresitahan or ma advise.an ka ng maayos!

kung breastfeeding si baby padedehin pang po ng padedhin yun sabi ng ob..ganyan din baby girl ko kakalabas namin ng hospital parang may halak sya..

1 month old mahigpit si baby nag ka sipon den sya. oregano lang mommy ginamot ko sa kanya then nawala at nahiyang sa kanya❤️

Sis may namatay na baby dahil wala pa 6 months (bawal water) pinainom ng herbal nung Lola 😭 Go to pedia, kawawa ang baby!

CONSULT YOUR PEDIA PLEASE! huwqg tayo mag bida-bidang mag painom ng kung ano2 sa baby natin UTANG NA LOOB.

WALA 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️ consult your pedia wag po kayong mag self medicate jusssmio