CONFIRMED! Positive!

Bukod sa Hubby/Partner mo .. kanino mo unang ipinaalam ang tungkol sa pagbubuntis mo?? Me:. Sa tatay ko, kaming dalawa ang nagsabi. 💓 (nasa heaven na ang nanay ko)

CONFIRMED! Positive!
174 Replies

sa friend ko na laging juntis🤣 nag pa legit check ng pt🤣 wala na kc akong mama. tapos. sa kapatid kong babae na mas nauna pang dumamai anak sakin 🤣 at sa hipag ko 🤣 nag pa legit check lang talaga ako🤣. 10yeasr kc after bago ako nabuntis ulit sa second baby on my secon relationship husband luve in lng yung una eh ☺️kala ko kc mi chance of. getting pregnant na ko kc 29 nako. 10years naming sinusubukan wala kaya i did legit check baka lacng lang c pt 🤣